Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

Zuellig Pharma được vinh danh hai năm liên tiếp Top “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á”

Liên tiếp có tên trong danh sách Top Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á trong hai năm liền 2019, 2020 là vinh dự lớn lao cho công ty Zuellig Pharma.
Giải thưởng ngày có ý nghĩa thật sự quan trọng từ sự công nhận của nhân viên cũng như thị trường bên ngoài cho những nỗ lực hết sức to lớn của ban lãnh đạo công ty cũng như phòng nhân sự trong việc mang lại điều kiện phát triển công việc, gắn kết và truyền cảm hứng cho toàn thể Nhân viên Zuellig Pharma.

Zuellig Pharma là một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á với sứ mệnh là giúp cho càng ngày càng có nhiều người dân tiếp cận tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ở Châu Á, Zuellig là một nhà cung cấp dịch vụ dược phẩm hàng đầu với những giải pháp thương mại, chăm sóc bệnh nhân, phân tích dữ liệu, kênh phân phối dược phẩm nhằm hỗ trợ nhu cầu y tế ngày càng tăng ở khu vực này. Công ty hiện đang hoạt động ở 13 nước với khoảng hơn 13 nghìn nhân viên, phục vụ hơn 350 nghìn cơ sở y tế và làm việc với hơn 1000 khách hàng bao gồm hơn 20 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới.

Được thành lập từ năm 1994, với hơn 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Zuellig Pharma Việt Nam có hơn 1200 nhân viên ở thời điểm hiện tại và đang là đối tác hàng đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với thế mạnh là cung cấp các giải pháp thương mại cho các mặt hàng dược phẩm. Chúng tôi tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên sử dụng eZCooler* (một sản phẩm cung cấp nhiệt độ bảo quản sản phẩm lạnh ổn định, đặc biệt là vắc xin) với công nghệ tiên tiến, có thể tái sử dụng nhiều lần để đóng gói và vận chuyển nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

Tại Zuellig Pharma, chúng tôi tin rằng sự gắn kết bền vững đến từ những mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó. Các hoạt động chung như ngày Quốc tế Phụ Nữ, Giờ vui vẻ, Xây dựng đội nhóm, Tiệc cho nhân viên, các Cuộc thi nội bộ nhằm giúp mọi người gắn kết và hợp tác hiệu quả hơn. Ngoài ra, các hoạt động thể thao hướng nhân viên đến một lối sống cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống. Đặc biệt, coi trọng chất lượng và sự chính trực là hai yếu tố tao nên sự thành công của Zuellig. Qui tắc ứng xử "Cởi mở, Thẳng thắn và Trách nhiệm" giúp cho đội ngũ nhân viên cảm thấy an tâm, tự hào, cống hiến, và không ngần ngại chia sẻ những vấn đề cần cải thiện của tổ chức.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, chúng tôi luôn đề cao các hoạt động hỗ trợ cộng đồng nhằm kiến tạo một cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn. Đầu năm 2019, Zuellig Pharma hỗ trợ dự án trị giá 600.000USD để cung cấp eZCooler cho sáu tỉnh ở Việt Nam nhằm hỗ trợ đóng gói bảo quản lạnh, kiểm soát nhiệt độ để duy trì chất lượng vắc xin tiêm chủng trong quá trình vận chuyển. Và chương trình hỗ trợ bệnh nhân đái tháo đường tuýp 1 ở Châu Á bằng các hoạt động thể thao chạy bộ, chạy xe đạp, tập thể dục aerobics. Ngoài ra, chúng tôi tự hào rằng Zuellig Pharma là đơn vị sáng lập và đồng hành trong suốt hơn 22 năm của quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên y khoa có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tập tốt. Đã có 1800 bạn sinh viên y dược có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng này trong 22 năm qua. 

 

Với niềm tin đầu tư vào viêc phát triển con người, các chương trình phát triển tài năng trên toàn khu vực được Zuellig tổ chức thường niên (phối hợp với Đại học quốc gia Singapore) tạo ra cơ hội để nhân viên tài năng được cố vấn bởi các thành viên thuộc Ban Điều hành và Trưởng Bộ Phận và phát triển tối ưu năng lực lãnh đạo tiềm năng của mình.

Theo chia sẻ của Tiến sĩ Marc Frank – Tổng Giám Đốc Zuellig Pharma Việt Nam: "Tại Zuellig Pharma Việt Nam, chúng tôi tự hào trong việc quan tâm đến Nhân Viên của mình, đặc biệt là khi trao quyền cho họ trong việc học tập và phát triển cá nhân. Văn hóa tập trung vào con người góp phần giúp nhân viên cống hiến và phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì một đội ngũ nhân viên giỏi để có thể tạo ra những ảnh hưởng ý nghĩa cho hệ thống chăm sóc sức khỏe."

Zuellig Pharma được vinh danh hai năm liên tiếp Top “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á” - Ảnh 4.
Bà Cao Thị Vân – Giám Đốc Nhân Sự Zuellig Pharma Việt Nam cũng chia sẻ thêm rằng: "Đối với công ty Zuellig Pharma, nơi làm việc tốt nhất không phải là nơi trả lương thưởng cao nhất, mà là nơi chúng tôi làm những điều tốt nhất để giúp nhân viên cảm thấy được tạo điều kiện phát triển, được truyền năng lượng tích cực và gắn kết bền vững. Zuellig Pharma cũng là nơi đem lại một công việc có ý nghĩa cho mỗi nhân viên ở đây thông qua sứ mệnh là giúp cho càng ngày càng có nhiều người được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tôi tin rằng đó là những yếu tố chính giúp công ty trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á".

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.